ท้องสอง ท้องแรกผู้ชาย

20 สัปดาห์มีแม่คนไหนรู้เพศยังคะ ไปอัลตร้าซาวด์มายังไม่เห็นเลย น้องเขาหนีบไว้

ท้องสอง ท้องแรกผู้ชาย

ส่วนมากถ้าหนีบไว้ จะได้ลูกสาวนะค่ะ เพราะน้องอาย เลยหนีบไว้ไม่ให้เห็น เเม่บ้านนี้ก็ไปอัลตร้าซาวด์เเล้วน้องหนีบ รู้เพศอีกทีตอนคลอด ตอนนี้น้องได้4ขวบเเล้วค่ะ

ซาวเดือนที่4หมอบอกได้ลูกชาย นัดมาเดือนที่5บอกผู้หญิง555 จะเข้าเดือนที่6แล้วค่ะ ลุ้นอยู่หมอจะบอกเพศไรอีกช

4y trước

ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวานค่ะ ได้ผช.ขนาดหนีบไว้นะค่ะ แต่หนีบไม่หมด 😁😁 กำหนดคลอดกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ

หนีบไว้เหมือนกันค่ะ รอลุ้นไม่รู้จะรอไหวไหม เดี๋ยวมีแอบไปซาวคลีนิคก่อน😀😀

4y trước

ยังไม่รู้เลยคะ

ถ้าหนีบส่วนใหญ่จะผญ.ค่ะบ้านนี้คนแรกหนีบยัน 6 เดือน พอคนที่สองอ้าซ่ามาเลย😂

บ้านนี้19สัปดาห์ รู้เพศแล้วค่ะ ได้ผู้หญิงสมใจแม่ เพราะคนแรกได้ผู้ชาย

หนีบไว้เหมือนกันจ้า จนจะคลอดแล้วยังสรุปไม่ได้ว่าเพศไหน😅

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วจ้ายังไม่รู้เลย น้องไม่ยอมให้เห็น5555

บ้านนี้ก็หนีบไว้เหมือนกัน​ รอไปตรวจอีกทีเดือนหน้า

ของเรา​ถ่างขา​ให้หมอเลย​มาเป็นห่อหมก​เลย​ค้ะ​😀😀