ทีมคลอด​มกราคม​65ไปถึงไหนกันแล้วคะเตรียมของไว้กันยังแม่ๆ

บ้านนี้ท้อง3ตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลย😅😅

ทีมคลอด​มกราคม​65ไปถึงไหนกันแล้วคะเตรียมของไว้กันยังแม่ๆ
1 Trả lời

ตื่นเต้นแทนค่ะ นิท้องแรกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ กำหนดวันคลอด เดือนพฤศจิกายน 💪💕💕💕