ทีมคลอด1มค.64

ทีมคลอด1มกราคม2564 มีบ้างไหม อิอิ

2มกรา64...น้องหนัก1,529กรัมแล้วจร้า แม่กินแบบหนักหน่วงเพราะหมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอดจริง13 ม.ค แต่หมอนัดผ่า1 ม.ค จ้า

22มกราคม​64 อยากเจอน้องมากเรยตอนนี้😊

4y trước

22มกราเหมือนกันเลยค่ะ ลูกชาย

กำหนดคลอด1ม.ค. 64เหมือนกันคะ​

มกราแต่รอลุ้นวันไหนนั่นเอง

14ม.ค ไม่รุ้จะแตกก่อนมั้ย

4y trước

สู้ๆๆน่ะค่ะคุณแม่

27มกราคม64 อยากเจอเร้วๆ😁😁

มีจ้า16มกราคมจ้า❤️

3ม.ค ค้าาาตื่นเต้น

17 มกราคะ ลูกสาว👧🏻