ทีมคลอด มกราคม 2563

กำหนดคลอด 19 มกราคม ท้องแตกลายหนักมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ?

ทีมคลอด มกราคม 2563

3 ม.ค. ยังไม่มีรอยแตกลายเลยค่า ลุ้นอยู่เหมือนกันอาจจะมาพังตอนจบ5555

กำหนดคลอด19เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีส่วนไหนแตกลายเลยย 😁😁

27 พฤศจิกายน ยังไม่แตกค่ะ แต่ นน.ขึ้นเยอะมาก อ้วนไม่ไหว

บ้านนี้ท้องก็ยังไม่แตกจ้ามีแต่ตูดกับนมที่แตก🤣🤣

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ลายนะคะ

ของเรา12มกรา ท้องไม่แตกเลย แต่แตกบริเวณ สะโพก

8 ม.ค ค่ะ ท้องไม่แตก แต่ขา นม ตูด แตกหนักมากค่ะ

ตรงท้องไม่แตกค่ะ แตกแถวเอวว กับข้อพับขา 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดว่าทาครีมมาตลอดนะคะ

บ้านนี้18 ม.ค ท้องยังไม่แตกลายจ้า #ท้องแรก