แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค้ะ

บ้านนี้คลอด24ตุลาคม

24 ต.ค.เหมือนกันค่ะ แต่ดูสถานการณ์แล้วไม่น่าจะถึง😅😅

24ตุลาเหมือนกันเลยค้ะ ท้องแรกด้วยตื่นเต้นที่สุด

5y trước

เหมือนกันค่ะ. นี้ก้อท้องเเรกตื่นเต้นมาก. อยากเห้นหน้าเร้วๆ😂😂

24 ตุลา เหมือนกันเลยค่ะ ได้น้องผู้ชาย 👶🏻

24 ตุลาวันเดียวกันเลยค่า เป็นผู้ชายค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้อง 3 ผ่าค่ะ 24 ตุลา

24ตุลาเหมือนกันคะ. ช.ญ. คะ บ้านนี้ ญ คะ

5y trước

ไม่ทราบค้ะรอลุ้นค้ะ

30ตุลาค่ะเดือนเดียวกับแม่เลย 😍😍

24 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ ได้ลูกชาย

11 ตุลาค่ะ เป็นผู้ชายจ้าาาาาา

31ตุลา จ้าผู้ชายจ้า 28w+2d