โชว์ท้องกันหน่อย

ขอดูท้องคุนแม่ที่คลอดเดือน ตุลาคม หน่อยค้า บ้านนี้คลอด 27 ตุลาคมค้ะ

บ้านนี้17ตุลาคมค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

วันเดียวกันเลย เต่งมากค่ะตอนนี้ 🤣🤣

บ้านนี้ก็ 27 ตุลา เหมือนกันจ้ะ ✌👶

5y trước

จ้า

- 8 ตุลาค่ะ รอยแตกมาเยือนแล้วว😂

15 ต.ค ผู้ชายคับผม 😊😊

20 ตุลาคะ น้องผู้ชาย

4 ตุลา ค่ะแน่นมากๆ

2ตุลาจ้าลูกสาว😂

30ตุลา ลูกสาวจ้า

18ตุลาคม​ค่ะ​ 32w2d