ตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ตุลาคม บ้างค่ะ บ้านนี้คลอด 4 ตุลาคม ค่ะ

4ตุลาเหมือนกันค่ะแต่หมอยังไม่บอกเพศเลยอยากได้ลูกสาวไม่รู้ จะ ได้ หรือ ป่าวรอลุ้นค่ะ

4 ตุลาคมเช่นเดียวกันค่ะ.เป็นผช.ดิ้นเก่งมาก😍 #ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้จร้าที่แรกฝากโรงบาลหมอ12เลยเปลี่ยนฝากพิเศษหมบอก4ตุลาจร้า

4ตุลาคมเหมือนกันเลยค่ะ ผช.ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะเวลา5ทุ่มไปแล้วค่ะ

กำหนด 5 ตุลาคม จ้า ตื่นเต้นมาก หมอนัดทุก2อาทิตย์เลยช่วงนี้

6 ต.คคร่า แต่คิดว่าน่าจะออกก่อน ท้องสองแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 2 ตุลาคม แต่ตอนนี้น้องออกมาแล้วค่ะ

5y trước

แข็งแรงดีค่ะ

19ตุลาจ้า เกิดวันเดียวกับตาไปอีก😄😄

13 ตุลาคมค่ะ ตอนนี้ดิ้นเก่งมากก

2ตุลาจ้า 29+1W ได้ลูกผู้หญิงคะ.😂😂