แม่ๆบ้านไหนคลอดตุลาคมบ้างค้ะ

แม่บ้านไหนคลอดตุลาคมบ้างค้ะ บ้านนี้คลอด3ตุลาคม มีเจ้บท้อง ปวดจิมิโดนไม่ได้เรย้ค้ะ แม่บ้านไหนคลอดรพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้าบ้างค้ะ #30w1d

บ้านนี้กำหนด24ตุลาค่ะ แต่น้องกลับหัวพร้อมคลอดแล้ว ตอนนี้หมอให้นอนเฉยๆแล้วค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด 30+2 แต่โชคดีที่ท้องไม่แข็ง ไม่ปั่น ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ก็ต้องลุ้นอาทิตย์ต่ออาทิตย์อ่ะค่ะ

บ้านนี้2ตุลาค่ะ อาการเดียวกันเลยค่ะ ปวดร้าวที่จิมิมากๆค่ะ ปวดหลังบ่อย นอนไม่หลับ แต่อย่างอื่นไม่ค่อยเท่าไหร่ จะหนักก้ปวดจิมินี่แหล่ะค่ะ

26/7/62 ... 29w2d .. กำหนดคลอด 9 ตุลาคม ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง ซาวน์ดูลูกยังไม่กลับหัวด้วยค่ะ

27ตุลาคมจ้า มีอาการปวดจิมิเหมือนกัน คุณหมอบอกเป็นปกติของคนท้องจ้า ไม่ต้องกังวล

5y trước

ยังเลยค่ะ วันที่23ที่ผ่านมาหมอบอกน้องยังอยู่ในท่าก้นอยู่ แอบกังวลว่าจะไม่ได้คลอดเองอยู่จ้า

17ตุลาค่ะ ลูกกลับหัวแล้วปวดเตือนบางเป็นครั้งคราว แอบกังวลคลิดก่อนกำหนดนิดๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อาการเดียวกันเลยตอนนี้ปวดท้อง ปวดจิมิ ☺️☺️

คลอด12ตุลา...ปวดหลังร้าวมาถึงจิมิเหมือนกันบางทีแทบเดินไม่ไหวเลย

กำหนดคลอด 11 ตค รพ ศิริราชค่ะ ำม่มีอาการเจ็บอะไรเลยค่ะปกติดี

คลอด15ตุลาค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย กังวลว่าจะได้ผ่าอ่ะ

21ตุลาค่ะ​ ไม่มีอาการอื่นใด​ แค่ท้องปั้นบางคราวค่า