แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอด16 ธ.ค.ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ

ญ 80% บ้านนี้ธันวาค่ะ วันยังไม่ชัว รอซาวยืนยันอีกครั้งจากคลีนิค รพ.กำหนด28 ,คลีนิค16 กำหนดคลอดคนล่ะวันกันเลย

11 ธันวา ครบ 40w แต่ไม่แน่ใจว่าจะคลอดตามกำหนดไหมเพราะจะคลอดธรรมชาติค่ะ เพศชาย

คลอด16ธันวาคมเหมือนกันจ้า...ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยหมอนัดซาวด์วันที่30จ้า

26ธันวา​ คุณหมอบอกมีแนวโน้มได้ผู้ชายค่ะ​ แม่หน้าท้องหนาดูยาก​ 55

กำหนดคลอด 19 ธันวา ซาวน์แล้วแต่ไม่เห็นเพศว่าเพศอะไรค่ะ 😊😊😊

9ธันวาค่ะ ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์ เลยยังไม่รู้เพศอะไร

กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะแม่. แต่ไปซาวเพศพน.

บ้านนนี้กำหนดคลอด 4 ธันวา ค่ะ ผู้ชายค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่เราได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้คลอด17ธันวา ผู้ชายเหมือนกันจ้า