แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอด16 ธ.ค.ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ

กำหนดคลอด15ธันวา ลูกชายเหมือนกันค่ะ

รบกวนสอบถามคะ ดูแบบว่าได้ผู้ชายคะ

บ้านนี้คลอด 8 ธันวา ได้ผู้ชายค่ะ👶👶

บ้านนี้ 18 ธันวา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

27ธ.ค.​ ลูกชายจ้าา ชายเยอะจังงงง​><

30ธันวาคม จ้ายังไม่รู้เพศเลย

17 ธ.ค หมอบอกน่าจะได้ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอด 9 ธันวา ได้ลูกชายค่ะ

30 ธันวาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

27ธ.ค. คุณหมอบอกให้เป็นลูกสาว60%

5y trước

ว้าว❤