35w5d มีมูกใส่เเบบนี่วันเเรกปกติเเม่เป็นเเค่ตกขาวค่ะปวดหลังปวดก้นกบมากเวลาเดินแทบไม่อยากเดินเเล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดถี่ๆไปร.พเลยค่ะ

3y trước

ไปเเล้วจร้าเเม่มดลูกยังไม่เปิดจร้าคุณหมอบอกว่าไม่เกินอาทิตร์หรือสองอาทิตร์นี่เเน่นอน😊