บ้านไหนเริ่มรู้สึกตอดหรือดิ้นบ้างค่ะ 👶🏻💕

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ธันวา อยากเเตกเเล้ว 555 20w+5b 🎁 ท้องใหญ่มาก ท้องเเรกงับผม

บ้านไหนเริ่มรู้สึกตอดหรือดิ้นบ้างค่ะ 👶🏻💕

บ้านนี้พึ่ง15w+5คลอด3ธันวาคม แม่20wแล้วทำไมคลอดหลังเราอีกแม่ต้องคำนวนผิดแน่ๆหมอไม่ซาวอายุครรภ์ให้หรอคะแม่

เห็นเเล้วก็ได้เเต่ยิ้มยินดีไปกับเจ้าของโพส อยากเห็นหน้าลูกไวไวเหมือนกันค่ะ เเต่กำหนดตั้ง มกราคม 🤣❤️

3y trước

บ้านนี้ก็มกราเหมือนกันค่ะ7w4d😊😊

บ้านนี้20สัปดา5วันกำหนดคลอก30ตุลาคืองงค่ะทำไมไม่เท่ากับคุนแม่ย้านอื่น

3y trước

ของเรา 20+2 กำหนด 3พ.ย

น้องโก่งตัวตั้งแต่13w แต่อาทิตย์ละครั้ง 15wน้องเริ่มตอด ตอนนี้16+2w

คิดว่าน่าจะเป็นโพสต์เก่านะคะ จากที่ไล่ดูโพสต์เก่าๆแล้ว 😄

บ้านนี้16+5b กำหนดคลอด27พฤศจิกายน ท้องยังไม่ออกเลยจ้า ท้องแรก

บ้านนี้กำหนดคลอด25ธันวาเหมือนกันคะแต่แปลกเค้าพึ่ง12w5bเอง😂

15w5d.กำหนดคลอด 5 ธ.ค 64 ทำไม่กำหนดคลอดไม่ช้าจังเลยคะ 205d

บ้านนี้20 Wกำหนดคลอด3พ.ย ค่ะคนแรกเหมือนกันดิ้นเก่ง😍

3y trước

3พ.ย เหมือนกันเลยค่ะ

ของเรา กำหนด 5 ธันวา 15 w 2 d เเปลกไม่เท่ากัน😂😂