แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ธันวา มีอาการแพ้ท้องกันบ้างไหมคะ

บ้านนี่กำหนดคลอด16 ธันวา ค้ะ แพ้เหมือนกันค้ะโดยเฉพาะข้าวมื้อเย็นบางวันกินไม่ได้เลยค้ะ ลดไป3โล แต่ตอนนี้น้ำหนักเพิ่มแล้วค้ะ

1 ธค ลูกสาวค่ะ 😘🤰 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ สบายดี แล้วก้ทานเก่งด้วยค่ะ ยังคงทำงานเหมือนเดิมค่ะ กะว่าจะทำยันคลอดเลยค่ะ

กำหนดคลอด15ธันวาคม ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรกสบายๆ แต่หน้าโทรมสิวขึ้นตามลำคอ หน้าอก ซาวออกมาได้ลูกสาว

23 ธค ค่ะ บ้านนี้ 1-2เดือนแรก คือเหม็นอาหาร อ้วกบ้างตอนเช้า และ ดึก อยากนอน ทานแต่ส้มตำ ของรสจัดค่ะ

6 ธันวา 22สัปดาห์2วันค่ะ แพ้ท้องเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ส่วนใหญ่จะเริ่มจุกแน่นมากขึ้นค่ะ

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งช่วงบ่ายๆ ท้องแน่นมากอืดมากๆ😅เรอบ่อยมากๆ

บ้านนี้ 27 ธันวา ค่ะ แพ้ตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้ 19w แล้วก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด12 ธ.ค จ้า แพ้ช่วง1-3เดือนแรกจ้า ตอนนี้หายแร้ว ตอนนี้ได้ 21W+6Dจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ยังแพ้ท้องค่ะมึนหัว ปวดมากค่ะ หน้ามืดบ่อยค่ะ

31 ธันวาค่ะ ไม่แพ้อาหาร แต่ตุ่มน้ำขึ้นตามมือตามเท้า คันมาก ตอนไตรมาส 2 ค่ะ

25 คะ ยังแพ้อยู่เลยคะยังไม่ทราบเพศ แม่ๆช่วยเดาหน่อย ญ/ช คะท้องแบบนี้