.

ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนธันวาหน่อยจ้า. บ้านนี้กำหนดคลอด6ธันวา. ท้องออกกันรึยังเอ่ย ?

.

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 ธันวาคม 62 ค่ะ แต่คุณหมอเริ่มนัดถี่สัปดาห์เว้นสัปดาห์ เพื่อเฝ้าระวังตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน เลยค่ะ😊

5y trước

อยากโชคดีบ้างจัง😂

12 ธันวาค่ะ ไปตรวจวันนี้คุณหมอบอกว่าลูกตัวใหญ่มากค่ะ ให้แม่เก็บแรงไว้เบ่งเลยค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 25ธันวาจ้าา แต่ท้องยังดูเล็กอยู่เลย😂

29ธันวาคะ แต่หมอบอก ไม่เกิน14ธันวาแตกแร้วค้าา😊💕

5y trước

29 เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้าา

18 ธันวาค่ะ ผู้หญิงสมใจแม่ แต่พ่อแอบนอย ๆ 😁😁😁

28ธันวาค่ะ..ท้อง2แม่อยากแตกแล้วค่ะ..

2 ธ.ค 62 จร้า มีเเววอาจจะเเตกก่อน😁😆

1ธันวาจ้ะ 35+3. ผู้ชาย #ท้องแรกคะ👶❤💕

กำหนดคลอด12ธันวาค่ะได้ลูกสาวจ้า

กำหนด 18 ธ. ค. แต่คุณหมอนัดผ่า 6 ธันวา