กำหนดเกิด

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ #บ้านนี้กำหนดคลอด 20ธันวา

บ้านนี้กำหนด 18 ธันวา วันนี้มีเลือดออกไปโรงบาลปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน อิแม่อยากแตกแย่แล้ว

24 ค้า ชอบปวดร้าวขาหนีบกับปวดจิ๋มมากกก อยากแตกแย้ววว 👼🏻

กำหนด20 ธ.ค เหมือนกันจ้า แม่บ้านนี้อยากแตกมากๆค่ะ 😂🥰😍

บ้านนี้กำหนด18ธันวาคม แตกล้ะจ้าแตกวันที่12ธันวาคม 39+1

บ้านนี้15ธ.ค วันนี้ปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้าน

กำหนดจริง 21 หมอนัดตรวจ 17 เตรียมของใช้ไปคลอดค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วคะ วันที่6จร้ากำหนด14ธันวาจร้า

บ้านนี้16ธ.ค.คลอดแล้วค่ะคลอดวันที่11ธ.ค.ค่ะ

31ธันวา แม่รอไม่ไหวแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

อยากรู้ว่าเราจะรู้ว่าท้องกี่วันคะ