ทีม มิถุนา 63 ส่งเสียงหน่อยจ้าาา??

มีคนมาว่าแม่นับวันผิดบ้างหละ คลอดก่อนกำหนดบ้างหละ คือรูปนี้นานแล้ว ตอน16wแล้ว แม่ลงนานแล้วนะค้ะ ตอนนี้ก็ 28wละจ้าา บ้านนี้กำหนดคลอด28มิ.ย.63 เพศชายจ้า?

ทีม มิถุนา 63 ส่งเสียงหน่อยจ้าาา??

มีแม่ๆคนไหนเวียนหัวและก็อาเจียนบ่อยไหมค่ะ

16 สัปดาห์ หรือกันค่ะ แต่ไม่รู้ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง

4y trước

น่าจะลูกสาวนะคะไม่มีติ่ง

บ้านนี่10มิถุนายนจ้า เพศชาย ตอนนี่ได้30+6แล้วจ้ะ

4y trước

30+6เท่ากันเลยค่ะ แต่กำหนดคลอด 21มิ.ย

บ้านนี้ก็28มิ.ย.63 เหมือนกันจ้าา​ ลูกสาววค่ะ❣️

บ้านนี้27+6w กำหนดคลอด 22/มิ.ย/2563 ยังไม่ทราบเพศเลย

11มิย ค่า ตื่นเต้นอดทนอีกนิดจะได้เจอกันแล้ว

15มิยค้า 31wแล้วค้าบอยากออกมาเล่นแล้ววคับแม่

กำหนดคลอด17 มิถุนายนผู้ชายคับ 29 วีค 4 วัน จ้า

ลูกสาวท้อง2ค่ะ 19-20มิถุนายังไม่แน่ใจวันค่ะ

ทำมัยของเราได้ภาพไม่เหมือนแบบนี้เลย