ทีม มิถุนา 63 ส่งเสียงหน่อยจ้าาา??

มีคนมาว่าแม่นับวันผิดบ้างหละ คลอดก่อนกำหนดบ้างหละ คือรูปนี้นานแล้ว ตอน16wแล้ว แม่ลงนานแล้วนะค้ะ ตอนนี้ก็ 28wละจ้าา บ้านนี้กำหนดคลอด28มิ.ย.63 เพศชายจ้า?

ทีม มิถุนา 63 ส่งเสียงหน่อยจ้าาา??

เราก็..ผู้ชาย กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด23มิถุนายน 63 บ้านนี้ได้ผู้ชาย

12 มิ.ย. 2563 บ้านนี้ได้น้องผู้ชายครับ😁😁🤰

เพศชายเหมือนกันครับ คลอด26 มิถุนา ครับ

บ้านนี้กำหนด 29มิ.ย. เพศชายเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ กำหนด21 มิ.ย ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

วันเดียวกันเลย บ้านนี้น้องหญิงจ้า 😊

ขอโทษนะคะแม่ 16w กำหนดมิถุนาหรอคะแม่

5y trước

แม่เอารูปลงนานแล้วจ้าา ตอนนี้28wแล้ว

บ้านนี้16มิ.ย จรา 30 สัปดาห์ พอดีคะ

บ้านนี้23มิ.ย.ค้ะแต่ยังไม่รู้เพศ