เด็กๆเดือนพฤศจิกายนโตกันขนาดไหนแล้วคั้บบบ

บ้านนี้กำหนดคลอด20/11/66 โดนผ่าตอนไปตรวจครรภ์15/11/66 น้องยี่หวา2เดือน9วันค่า

เด็กๆเดือนพฤศจิกายนโตกันขนาดไหนแล้วคั้บบบ

กำหนดคลอด29พย. คลอดจริง25พย. น้องไอลิน1เดือน31วันค่าา