ทีมพฤศจิกายน22/11/66

แม่ทีมกำหนดคลอด 22/11/66 มีอาการกันยังไงบ้างค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนตั้งแต่ 36+3 วีคค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บหน่วงที่ท้อง ปวดเตือนจี๊ดๆมาที่ก้นเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่ายค่ะ บ้านนี้ 2 วันนั้นแล้วก็ยังไม่ถ่ายค่ะ เดินมากๆก็ไม่ไหวแล้วค่ะปวดเมื่อยตัว มือเท้าเริ่มบวม นั่งนานเดินนานท้องเริ่มแข็ง อาหารไม่ย่อยอีกด้วยค่ะ ไปหาหมอมาล่าสุดหมอให้กลับบ้านมาสังเกตุอาการเพิ่มเติมเอาค่ะ เพราะมดลูกไม่เปิด ไม่มีน้ำเดินหรืออาการครรภ์เป็นพิษแค่เจ็บเตือนเฉยๆค่ะ😅

กำหนดคลอด 24พ.ย ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ปวดร้าวจิมิ ปวดหลัง อาทิตย์ก่อนไปตามหมอนัดหมอบอกรอศุกร์ที่จะถึงนี้ ถ้ายังไม่เจ็บท้องจะทำให้เจ็บค่ะ 38wพอดีกลัวจะโดนเร่งคลอดหรือผ่า รอลุ้นศุกร์นี้ค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ มีอาการเจ้บอุ้มเชิงกรานมาก ละก้มีเตือนเป้นบางครั้ง ท้องเเข้ง เเต่ไม่บ่อย ละเเม่จะนอนไม่เคยหลับเลยค่ะเพราะอึดอัดมากอยากให้ออกมาไวๆมากค่ะ🤣

ทีมเดียวกันกำหนดผ่าคลอด 22/11 จร้า ของแม่เริ่มเจ็บเตือนตั้งแต่ 36W แล้วคะ ตอนนี้อาการปวดหน่วงท้องมาก ปวดจิมิสุดๆ เดินมากท้องแข็งบ่อยด้วยคะ ☺️

บ้านนี้กำหนด21/11 ตอนนี้38+1 ไม่ไหวแล้วคะ เดินแล้วหน่วง ถ้าไม่คลอดอาทิตนี้อาทิตหน้าคุณหมอนัดกระตุ้นแล้วคะ ท้องแข็งถี่มาก บ่อยมาก

10mo trước

37+5แล้ววว เหนื่อยหน่วงมากเลยค่ะแม่ ไม่ยอมออกเหมือนกัน

ทีมเดียวกันวันเดียวกันค่ะ มีแค่ปวดหน่วงจิมิ ท้องน้อย ปวดถ่ายบ่อย แต่ไม่มีอาการปวดจริงสักที อยากคลอดมากๆแล้ว

38 week 22 พฤศจิกายน เหมือนกันค่ะแม่เจ็บหน่วงจิมิ เริ่มเดินลำบากแต่ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ววว

กำหนดคลอด 22 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เจ็บปวดตรงจิมิมากค่ะ ลุกขึ้นเดินลำบากมาก เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

ตอนนี้เราท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ลูกดิ้นน้อยลง แต่จะมาดิ้นกลางคืนสวนมากค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะมีหน่วงท้องแล้วก็พึ่งเริ่มเจ็บเตือนวันนี้เองค่ะ