หนุ่มๆสาวๆเดือนพฤศจิกายน 66 มาอัพเดตกันค่าา

15/11/66. 3M19D โมโหร้ายสุดๆ😂

หนุ่มๆสาวๆเดือนพฤศจิกายน 66 มาอัพเดตกันค่าา

15/11/66 3เดือน21วัน กลางคืนนอนตแ่หัวค่ำตื่นตอนตี3-4จนถึงเช้า พอกลางวันนอนไม่เกิน20นาทีต่อครั้ง ชวนแต่แม่คุย ไม่คุยด้วยก็จะร้อง

19/11/66 บ้านนี้บ่นเก่งมากคะ หัวเราะเก่งคุยเก่งและที่สำคัญเล่นน้ำลายเก่งสุดๆคะ🤣

19/11/66 3เดือน22วัน อารมณ์มากโปรยยิ้มทั้งวัน กินเก่งสุดๆ หนัก6.1ค่ะ🥰

27/11/66 บ้านนี้ทะเล้นมากๆค่ะแม่ ติดเล่นไม่ยอมกินนม นน5โลเองค่ะ

25/11/66 กินเก่งนอนเก่ง อารมณ์ดีมากกก หนัก6โลครึ่งแล้ว🥰

โวยวาย แหกปาก ขี้ร้อน ชอบยืน กินเก่ง 8โลแล้วค่าาา

30/11/66 น้องคุยเก่ง ยิ้มเก่ง เริ่มเอาแต่ใจแล้ว

28พฤศจิกายน ค่ะ ชอบเล่น คุยเก่ง ยิ้มเก่งค่ะ

15/11/66 คุยเก่ง ยิ้มเก่ง เอาเเต่ใจสุดๆ

30/11/66 เริ่มคุยเล่นทั้งวันแล้วค่ะ😸