อวดรูปลูกกันหน่อยค่ะ #ทีมพฤศจิกายนปี66

อวดรูปลูก น้องโปรดเกิด 15/11/66 น้องคนโปรด 3 เดือน 9 วัน #ทีมพฤศจิกายนปี66

อวดรูปลูกกันหน่อยค่ะ
#ทีมพฤศจิกายนปี66

หนูคะนิ้ง เด็กPreterm (คลอดก่อนกำหนด34w+5) 22/11/66 นน.คลอด2280กรัม ตอนนี้3เดือนกับ7วัน นน.5.7 กก.แล้วค่ะ นมแม่ล้วน..ภูมิใจในนมแม่มาก😁

21 พย. 66 นน.แรกเกิด 3910 ตอนนี้น้องหนักแค่ 5 โล นน.ขึ้นน้อย น้องกินนมแม่ 100% น้องแพ้นมวัวค่ะ เลยไม่ได้กินนมเสริม

7mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

น้องรวงข้าวรายงานตัวครับ 15พฤศจิกายน น้ำหนัก2800กรัมน้องได้3เดือน2สัปดาห์แล้วค่ะ

4พ.ย.น้องเกรซ เกิด4 /11/66 น้องเกรซ4เดือน2วัน น้องกินนมผงเพราะนมแม่หดทำยังไงก็ไม่มา

น้องเกรซ 4พย.66 นนแรกเกิด3100 ตอนนี้น้องหนัก5โลค้าบ ตอนนี้3เดือน28วันแล้ว

เกิด28/11/66ออก้า3เดือนพอดีค่ะ คลอดน้ำหนัก3320ปัจจุบัน6.5โลนมแม่ล้วนคราย

30พฤศจิกายน66น้องมะลิตอนนี้นมผงล้วนน้ำหนัก6โลกว่า2เดือน29วัน

30/11/66 น้องวอลเลย์คับ🏐 แรกเกิด3.5 ตอนนี้ 7.3 แล้วคับ นมแม่100%

น้องพีเจค่ะ เกิด 14พ.ย.66 นนแรกเกิด3460 ตอนนี้6โลกว่า 💗

23/11/66 เเรกคลอด 3450 ปัจจุบัน 5.85 กิโล นมแม่ล้วนค๊า