เพื่อนๆเดือนตุลา62. พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วคับ

บ้านนี้กำลังกระดึบค้าบบ นั่งนานๆได้แล้ว ดอกไม้กำลังขึ้น คุยเก่งมากเลยค้าบบ หยิบของเองได้แล้วคับ

เพื่อนๆเดือนตุลา62. พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วคับ

บ้านนี้ 31ตุลา คว่ำ อย่างเดียว ยังไม่นั่งค่ะ