เพื่อนๆเดือนตุลา62. พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วคับ

บ้านนี้กำลังกระดึบค้าบบ นั่งนานๆได้แล้ว ดอกไม้กำลังขึ้น คุยเก่งมากเลยค้าบบ หยิบของเองได้แล้วคับ

เพื่อนๆเดือนตุลา62. พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วคับ

10 ตุลาคม ครับ คว่ำได้ นั่งได้นาน กระโดดใน jumper ได้ หยิบอาหารกินเองได้แต่ส่วนใหญ่จะชอบให้แม่ป้อนมากกว่า ดอกไม้ 1 ดอก อีกดอกกำลังจะโผล่แล้วครับ อ้าปากให้แปรงฟันด้วยแต่ชอบกัดแปรงสีฟัน เอื้อมมือหยิบของได้ ถ้าเอื้อมไม่ถึงก็เอาเท้าเขี่ย

บ้านนี้ 18 ตุลาค่ะ ยังนั่งเองไม่ได้ ตัวยังโอนเอนอยู่เลยค่ะ แต่กระดึ๊บได้เเล้ว ตั้งตัวทำท่าคลาน4ขาได้แล้ว คลานได้2-3ทีก็จะล้มมานอนคว่ำใหม่ ชอบเหยียดขาทำท่าสะพานโค้ง จำชื่อตัวเองได้ จำหน้าคนได้ ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้เกิด5พฤศจิกาคะ 5เดือน17วัน นั่งได้นานขึ้น แต่ก็มีล้มบ้าง กระดึ๊บแล้วยกแขนขาจะคลานแล้ว คลานได้2-3ครั้งก็ล้มคะ ฟันยังไม่ขึ้น พูดด้วยเก่งมาก ชอบอมเท้าด้วยคะ55

4y trước

บ้านนี้ยกน่าอกขึ้นเหมือนจะคลานค่ะแต่คลานไม่ไปค่ะน่าจะติดพุงค่ะแม่555

1ตุลาค้า นั่งได้นานแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลย อยากจะกระดึบแล้วค่ะ ไม่อยากนั่งแล้ว เอื้อมมือจับของได้แล้ว ไม่ทันใจเอาเท้าเขี่ย

น้องพอใจค่ะ13ตุลาคม2562ยังนั่งได้ไม่นานเท่าไรค่ะยังมีหงายหลังบ้าง ดอกไม้ยังไม่ขึ้นเลย ยังไม่คลานแต่ไปรอบเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่นั้งเลยครับ22ตุลาดอกไมยังไม่มีวั้แววแต่พ้นน้ำลายเก่งมากเลยครับ😀😀

1​ ตุลาคมครับ​ นั้งได้นานขึ้น​ เริ่มพูดเก่ง​ แต่ยังคว่ำไม่ได้เลย

4y trước

บ้านนี้คว่ำเองนังไม่คล่องค่ะ

บ้านนี้25ตุลาคม62ช่วงนี้ชอบท่านี้นั่งยังไม่ค่อยได้นาน

5 ตุลา 62 ค่ะ นั่งนานได้แล้ว บ้านนี้คุยก็ทั้งวันค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ 31ตุลา คว่ำ อย่างเดียว ยังไม่นั่งค่ะ