ฤกษ์ผ่าคลอดเดือนกันยายน62

1 Trả lời

แอบสงสัย..ดูฤกษ์วันแต่เราคงกำหนดให้คลอดตรงวันเป๊ะไม่ได้ป่าวค่า

4y trước

ได้นะคะถ้าโรงพยาบาลเอกชน ทั้งวันที่และเวลา สามารถกำหนดได้ค่ะ แต่ต้องดูความเหมาะสมของอายุลูกต้องไม่ต่ำกว่า 38+ wk คุณหมอบางท่านใจดี ตื่นแต่เช้ามาตั้งเวลาผ่าคลอดให้ก็มีค่ะ 08.08น. 09.09น. คุณหมอบางท่านน่ารักค่ะแต่บางท่านก็นะ ถ้าโรงพยาบาลรัฐ ทำใจได้เลยค่ะ คุณหมอเลือกฤกษ์สะดวกแน่นอน