ดอกไม้กำลังขึ้น งอแงหนักมาก

แม่ๆคนไหนมีวิธีการบรรเทาให้ลูกน้อยได้บ้างคะ น้องร้องไม่หยุดเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ก่อนนอนช่วยนวดเหงือกให้เค้าค่ะ ช่วงกลางวันใช้ยางกัดแบบแช่เย็นได้ให้เค้ากัดเล่น หรือหาผลไม้แช่เย็นให้เค้ากินนะคะ