ทีมสิงหาคลอดกันรึยังค่ะ

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ กำหนด 1สิงหา แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ11-ก.ค ค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ ทางนี้กำหนด 6 สิงหา แต่น้องดิ้นเก่งมากกก

บ้านนี้37แล้วอยากแตกมากๆคะ ริน้องทุกวันเลย

บ้านนี้5สิงหามีเจ็บหน่วงๆบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็26ส.ค63ค่ะ รอลุ้นแล้วค่ะแม่

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะก่อนคลอด

4y trước

ปวดท้องแข็งบ่อย เดินมีเจ็บท้องน้อยนิดนึงค่ พออีกวันก็ท้องเพิ่ม เจ็บท้องน้อยนิดหน่อยช่วงเช้า แล้วหาย บ่ายท้องแข็งดันลงจิมิ แบบแป๊ปจิมิอ่ะค่ะ สักพักมีมูกออกไป รพ.เปิด5 เซน รอคลอดเลยจ้า

3สิงหายังไม่แตกเลยยคะ😂

2 ส.ค. ยังไม่แตกเลยค่ะ

เก้าคับรายงานตัว

ยินดีด้วยนะ

ทำไมรีบจังลูก

4y trước

อยากให้ออกบ้างจัง