กำหนด ก.ค ท้องสอง

แม่ๆบ้านไหนกำหนด ก.ค บ้างค่ะ บ้านนี้ 14 ก.ค ค่ะ แต่หมอบอกอาจจะไม่ถึง แม่บ้านอื่นเป็นยังใงบ้างค่ะ บ้านนี้ 34+4 วีค เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

กำหนด ก.ค ท้องสอง

8 ก.ค. ค่ะ มีเจ็บเตือนมารอบนึงแล้ว ตอน 35+2ไปหาคุณหมอ มียามาให้กินไม่ให้มดลูกบีบตัว ให้อั้นน้องไว้ก่อนสัก สองอาทิตย์ ไม่รู้เจ้าตัวเล็กให้ความร่วมมือขนาดไหน ทุกวันนี้แม่ไปทำงานก็ลุ้นทุกวันค่ะ

4y trước

สู้ค่ะแม่

35+6 กำหนดคลอด6 ก.ค. จ้า แต่คิดว่าคงไม่ถึงอาจจะปลายเดือนมิ.ย.รึไม่เกินวันที่3ก.ค.ค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าท้อง2คลอดเร็วกว่าท้องแรกค่ะ

14 ก.ค เหมือนกันค่ะ ยังไม่ปวดเตือน แต่ท้องแข็งบ่อย. ปวดฉี่บ่อย แล้วชอบมีอาการยอกด้วยค่ะ ช่วงขาและก้นกบ ทรมานมาก จะลุกจะนั่ง 34 วีค 5 วันค่ะ

34+5ค่ะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลย มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว กลัวจะไม่ถึงวันกำหนดคลอดเหมือนหัน แต่ขอให้อยู่รอดจน36-37ก่อยังดี

บ้านนี้13.ก.ค.ค่ะ34+6วีค แต่หมอบอกอาจจะไม่ถึงเหมือนกัน ตอนนี้ปวดร้าวไปทั้งตัว เท้าบวมมาก ลุกก็ยาก ท้องเริ่มลงต่ำแล้ว

บ้านนี้ 6 กค ค่ะ ท้องแรก 35+6 วีค ตอนนี้รุ้สึกหน่วงมากและมีอาการท้องแข็งบ่อย ไม่รุ้จะอั้นถึง กค มั้ย 🥰

9ก.ค. 35+3 มีมูกใสเมื่อตอน35+1 เจ็บเตือน33วีคค่ะ ตอนนี้35+3 ปวดจี๊ดๆข้างขวา เวลาเดินเหมือนฉี่จะเเตก

34+3 ท้อง2กำหนด16กรกฏาแต่อาจได้ผ่าก่อนเจ็บท้องมากเหมือนกันถีบบ่อยมากด้วยค่ะช่วงนี่

4y trước

หมอบอกแค่กำหนดค่ะแม่แต่อาจจะได้ผ่าออกก่อน

บ้านนี้14กค.คะแต่หมอบอกว่าน่าจะผ่าวันที่30มิย.ก่อนคะเพราะแม่เป็นเบาหวานคะเลยผ่า38W

1 ก.ค. ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนเจ็บเตือนเริ่มบ่อยกลางคืนนอนยากมากรู้สึกตัวเป็นเจ็บ