ทีมสิงหาคลอดกันรึยังค่ะ

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ กำหนด 1สิงหา แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ11-ก.ค ค่ะ

บ้านนี้ก้1ส.ค.​ ค้ะ​ แต่ยังรอยุเลย​ อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกัน​ แอบอิจฉา​นิดนึงนะค้ะ​ ยินดีด้วยนะค้ะแม่🥰🥰

ดีจังค่ะ คลอดเร็ว ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ เรากำหนด 20 สิงหา แต่หมอนัดผ่าวันที่ 6 สิงหา

บ้านนี้7สิงหาคม​ เมื่อคืนมีหน่วงๆท้อง​ + ท้องแข็ง​ พึ่งจะ36+3w​ เองค่ะแม่กลัวออกก่อน37​ มากๆ

บ้านนี้ก็1สิงหาค่ะ แต่มีอาการหน่วงๆ เจ็บเตือนไป1ครั้ง มีมูกใสๆออกมาแล้ว รออยู่

บ้านนี้ก้อ1สิงหาเเอบอิจฉาเลย ช่วงนี้จะท้องแข็งบ่อยมีเจ็บหน่วงๆใต้ท้องคะ

กำหนดคลอด1สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังไม่แตกเลยอยากแตกใจจะขาดแล้ว😁

บ้านนี้กำหนด 1 ส.ค เหมือนกันค่ะ ปวดท้องเตือนมาหลายวันแล้ว

บ้านนี้8สิงหาค่ะ มีท้องแข็งบ่อยค่ะ☺☺☺อยากเจอบ้างแล้ว😊

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 28 สิงหา อยากเจอบ้างแล้วค่ะ 🥰

ดีใจด้วยนะคะแม่🤗🤗🤗👶👶👶 อยากแตกบ้างจัง 8สิงหา รอต่อไป