ทีม18ตุลาค่ะ

บ้านนี้39+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดแล้วอึดอัดมากค่ะ พอจะมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติไหมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14ตุลามีท้องเเข็งเเต่ไม่ถี่ค่ะตอนนี้รู้สึกอึดอัดมากค่ะลุกนั่งลำบากมากเลยค่ะ

11mo trước

จริงค่ะ อยากคลอดแล้ว

เดินเยอะๆค่ะออกแน่นอน เราเดินเรื่องผ่าตัดให้แฟนจนคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ😅

บ้านนี้กำหนดคลอด13ตุลาเงียบกลิบหมอย้ายมา18เหมือนกันค่ะยากแตกแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ 39+3 กำหนด18 ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

ทีม25ตุลาแต่ยังไม่อาการอะไรเลยแม่ๆ🥹🥹

18ตุลาเหมือนกันค่ะ แอบแตกแล้ว5ตุลา🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เหมือนกันเลยค่ะ

11mo trước

กลัวเหมือนกันค่ะ ภาวนาให้แตกก่อนที่จะโดนเร่งคลอด😆

สู้ๆ ค่ะแม่