ทีม กรกฎาคม

ทีม กรกฎาคม แตกกันหมดหรือยังค่ะ บ้านนี้ 38+3 วีค แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

39+5​เงียบกริ้บค่ะ​ อยากคลอดแล้ว​ ท้องแรก​ ออก​ 39+1(เจ็บท้อง​ นอนรอคลอด​ ไม่โดนยาเร่ง)​ ท้อง​2​ 38+1(เจ็บท้อง​ น้ำไม่เดิน​ หมอเจาะน้ำคร่ำแตกปุ้บ ก็พร้อมเบ่งเลย​ ไม่โดนยาเร่ง)​ ท้องนี้​ ท้อง3​ ใจเย็นไปมั้ย​ 39+5​ ยังเงียบกริ้บ​ มีแต่ตกขาว​ ไม่เจ็บเตือน​ ไม่มีมูกเลือด​ กลับหัว​ แต่หัวลอย​ แม่กลัวหมอจับผ่ามาก​ อยากคลอดเองค่ะะ

กำหนด23 ก.ค แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องถี่ มูกเลือด ออกมาเลย ทั้งที่ไปหาหมอวันที่10 ก.ค หมอตรวจภายในปากมดลูกเปิดได้ 1 เซนติเมตรแล้ว อิแม่งงมาก หนูยังไม่อยากออกหรือยังไงลูก

มาโรงบาลเพราะเหมือนมีน้ำรั่ว​ 38+5​ ปากมดลูกเปิด2เซน​ แต่หนาอยู่​ นอนรอจน39วันนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่ม...และคงต้องกลับบ้านก่อน😣

บ้านนี้38+6 คุณหมอนัดผ่าวันที่23ก.ค นี้แล้วค่ะ #อยากเจอหน้าเบ๋บี๋แล้วค่ะ😁😁

กำหนดคลอด28กรกฎาคมจ้าตอนนี้38+6wยังเงียบยุเลยไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

บ้านนี้38+5ยังเงียบเหมือนกันคะ มีแต่เจ็บเตือนกับปวดหน่วงจิมิคะ

กำหนดคลอด 21 ก.ค. 63 แต่น้ำเดินก่อน คลอด วันที่ 10 ก.ค. 63 คลอดตอน 38+3

บ้านนี้38+2วีค อยากแตกแล้ว เจ็บปวดไปหมด เวลาฉี่ก็เจ็บค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้ถึงกำหนดแล้วจ้า ยังเงียบกริบเลยอะ😂

4y trước

เหมือนเลยเเม่

38+3 บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า 😅😅 อยากเจอหน้าแล้ว