ทีมกันยายนไครรู้เพศลูกแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้34wแล้วยังไม่รู้เพศแน่ชัดเลยซาวตอน4เดือนหมอบอกผู้ชายซาวตอน8เดือนหมอบอกผู้หญิงไครพอรู้บ้างท้องแบบนี้ชายรึหญิงค่ะ

ทีมกันยายนไครรู้เพศลูกแล้วบ้างค่ะ
1 Trả lời

ต้องรอซาวด์อีกรอบน๊า แต่ขอทายว่าน่าจะ ชาย นะค่ะ🥰

3y trước

ไปซาวแล้วน้องหนีบขาไว้ไม่ให้เห็นเลยลูกคนที่5แล้วค่ะอยากได้ผู้หญิงคนก่อนมีแต่ชาย