นับลูกดิ้น

อยากรู้แม่ๆนับลูกดิ้นได้กันวันล่ะกี่ครั้งค่ะ บ้านนี้34w ดิ้นน้อยมาก #

ต้องนับดูก่อนกินข้าว1ชั่วโมงและหลังกินข้าว1ชั่วโมงว่าลูกจะดิ้นถึง4ครั้งต่อชั่วโมงไหมบางทีน้องตัวใหญ่แล้วเขาเลยไม่ค่อยดิ้นค่ะ

ถ้าดิ้นมากกว่า10ครั้งไม่เป็นไรนะคะ