มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ?

ใกล้คลอดแล้ว ก็ยิ่งป่วยบ่อย บ้านนี้ 34W แล้วค่ะเริ่มป่วยบ่อยมากแบบนี้ลูกจะภูมิตกตามแม่ๆไหมค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้37+1 ทั้งไอทั้งเป็นหวัดมา4วันแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะทั้งไข้ทั้งไอมาครบเลยค่ะ 37+4