แม่ๆเตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ

บ้านนี้34wมีแค่เสื้อผ้าที่นอนแล้วก้อ่างอาบน้ำพวกของที่ต้องเตรียมไปโรงพยาบาลยังไม่ได้ซื้อเลยรอเงินคุณพ่อออกสิ้นเดือนกว่าจะถึงสิ้นเดือนแม่ก้36wพอดี

แม่ๆเตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ

เหมือนกันค่ะ เอาที่จำเป็นก่อนพร้อมหิ้วไปรพ. ได้ 70-80% แล้วค่ะ ซักรีดเรียบร้อย พึ่งจะเตรียมเงินไหลเป็นน้ำเลยค่ะแม่55555

35 w ครบแล้วค่ะเสื้อผ้าซักหอมๆใส่ลิ้นชักเรียบร้อย เต็มทั้ง5ชั้น พร้อมหิ้วไปรพ.แล้ว🤣

2mo trước

ส่วนตัวว่าหอมดีค่ะแม่ แบบเปรี้ยวๆหวานๆ

เตรียมไปหลายอย่างแล้วค่ะแต่บางอย่างก็อาจจะซื้อหลังคลอด

ทางนี้36แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย จะทันไหมคะ 😂

แพมเพิสห่อเล็กๆ แบบนี้ แม่ซื้อที่ไหนคะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ พอดีจะลองห่อเล็กก่อน กลัวแพ้ หาไม่ค่อยมี

แพมเพิสแม่ซื้อที่ไหนค่ะ

2mo trước

ในตต.ค่ะตอนนั้นมันมีส่วนลดแต่ไม่รู้ตอนนี้โปรหมดรึยังค่ะ