แม่ๆที่34Week ตอนนี้เตรียมตัวกันยังไงมั่งคะ

บ้านนี้34week 4day ค่ะ มีเริ่มจัดของน้อง ซักผ้า จัดกระเป๋าเตรียมคลอดค่ะ ของเราน่าจะปลายส.ค. แม่ๆบ้านอื่นทำอะไรกันบ้างคะ กำหนดคลอดเมื่อไหร่กันคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เตรียมของไว้บ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ เอาที่จำเป็นก่อน กำหนด28สิงหาคมค่ะ