อยากถามแม่ๆว่าชักเสื้อผ้าลูกตอนไหนค่ะ

บ้านนี้32+6วีคคือจะชักเตรียมไว้เรยได้ไมค่ะ คลอด10เมษาแต่กัวจะคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ซักรอบแรกตอนต้นเดือนค่ะ รอบ2น่าจะช่วงต้นเดือนเมษาแม่ลาคลอดพอดี กำหนดคลอด 20 เมษาค่ะ

2y trước

ซักไว้ไม่เสียหายค่ะแม่ เตรียมให้พร้อมไว้ดีที่สุดค่ะ เผื่อฉุกเฉินขึ้นมาจะได้ไม่ต้องกะงวลค่ะ