อยากถามแม่ๆว่าชักเสื้อผ้าลูกตอนไหนค่ะ

บ้านนี้32+6วีคคือจะชักเตรียมไว้เรยได้ไมค่ะ คลอด10เมษาแต่กัวจะคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ซื้อของพึ่งครบค่ะ แต่ยังไม่ได่ซักเลย คุณพ่อก็ทำงานนอกบ้านไม่มีเวลาทำให้ แม่ก็ท้องปั้นแข็งเจ็บเชิงกรานเดินไม่ไหวเลยค่ะ ต้องดูพี่ๆเขาอีก4คน ซักผ้าทีไปโรงเรียนทีของเต็มบ้านไปหมด😂 ว่าจะเริ่มเตรียมซักพรุ้งนี้แล้วค่ะ **32+5 กำหนด12เมษาค่ะ หมอนัดผ่า31มีนา

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่าา🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 10เมษาแต่บ้านนี้ยังซื้อของไม่ครบเลย โดนแม่สามีบอกอย่าพึ่งซื้อของลูก เป็นเครียดเลยค่ะ แต่ก็แอบซื้อมาไว้บ้างกลัวคลอดก่อนกำหนดกลัวท้องใหญ่แล้วจะเตรียมของลำบาก

2y trước

บ้านนี้ก้อเปนค่ะแต่เราชื้อมั้งป้าเราให้มั้งไม่งั้นเตรียมไม่ทันแน่ค่ะเพราะเราเตรียมคนเด่วทางฝั่งแฟนไม่ได้ช่วย😅😅😅

แนะนำซักตอนนี้ก็ได้นะคะ เดี๋ยวพอท้องใหญ่จะเหนื่อยมาก เค้าซักตอน33วีคกว่า เค้าซักมือเพราะอยากถนอมเนื้อผ้า+รีดด้วยทำเอาไข้ขึ้นเลยค่ะ แนะนำซักตอนที่เรายังมีแรงทำค่ะ

บ้านนี้ตอนเเรกยังไม่เตรียม พอวันนี้ปวดท้องกะทันหัน ทำเอาวุ่นมากคะ ไปหาหมอ หมอบอกเจ้บเตรียมเเล้วนะแม่ ไห้เตรียมของได้เเล้ว พอกลับมาซักเตรียมไว้เลยคะ

2y trước

ของให้แข็งแรงทั้งแม่ล่ะลูกน่ะค่ะ บ้านนี้ก้อจะเตรียมชักแร้ว

บ้านนี้16เมษา ซักไปรอบ1แล้วค่ะ ต้นเดือนมีนาคมแม่ว่าจะซักรอบ2 เรียบซักก็ดีนะค่ะบ้านนี้ของครบแล้วกลัวคลอดก่อนกำหนด

2y trước

บ้านนี้ยังไม่ได้ชักสักรอบเลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด14เมษา เก็บซักไว้เรียบร้อยแลวจ้า เพราะกลัวคลอดก่อนกำหนด เพราะท้องปั้นแข้งบ่อยมาก

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้32+3 แต่ซักตั้งแต่ช่วง6เดือนแล้วค่ะ เพราะห่างคนพี่ตอนนี้กำลังจะสองขวบ แม่เลยไม่ต้องซื้อชุดใหม่มาซักหลายรอบ

บ้านนี้ 19เมษา ทยอยซักแล้วค่ะเมื่อวาน😆 พอดีพี่ที่ทำงานให้เครื่องซักผ้ามินิมา เลยลองใช้ค่ะ

2y trước

บ้านนี้เพิ่งชักเส้ดวันนี้เอง

1เมษาซักเก็บตั้งแต่30วีคค่ะ เราต้องซักเองพ่อน้องทำงาน อยากแบ่งเบาซักตอนทียีงรอดค่ะ

2y trước

จิงค่ะกว่าจะชักเม็ดเร่นส้ะปวดหลังมาก

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะนี่ก็คาดว่าจะซักเเล้วค่ะรุ้สึกเหมือนต้องออกก่อนหมอนัดแน่ๆ😂

2y trước

จิงค่ะบ้านนี้ท้องปั้นแข้งบ่อยมาก

ซักรอบแรกตอนต้นเดือนค่ะ รอบ2น่าจะช่วงต้นเดือนเมษาแม่ลาคลอดพอดี กำหนดคลอด 20 เมษาค่ะ

2y trước

ซักไว้ไม่เสียหายค่ะแม่ เตรียมให้พร้อมไว้ดีที่สุดค่ะ เผื่อฉุกเฉินขึ้นมาจะได้ไม่ต้องกะงวลค่ะ