อยากถามแม่ๆว่าชักเสื้อผ้าลูกตอนไหนค่ะ

บ้านนี้32+6วีคคือจะชักเตรียมไว้เรยได้ไมค่ะ คลอด10เมษาแต่กัวจะคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ซักใส่ตะกร้าเตรียมไว้ได้เลยค่ะเเม่ เรา33สัปดา เตรียมพับไว้ตั้งเเต่32สัปดาเเล้ว🥰

บ้านนี้กำหนด10เมย ซักเมื่อวานใส่ตระกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ กลัวคลอด มีนาคมค่ะ

2y trước

เหมือนกันเรยจ้าจะชักวันนี้ล้ะเตรียมไว้

32 วีค ซักใส่ถุงแพ็คไว้เรียบร้อยค่ะ ทะยอยเตรียมของไปคลอดแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

2y trước

ใช่ค่ะบ้านนี้ท้องแข้งบ่อยมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด4เมษาน้องแอบแตก19กุมภาพันธ์ ชักไว้ตั้งแต่30วีคแล้วคะ

เตรียมซักไว้เลยค่ะแม่หรือต้นเดือนมีนาคมเริ่มเตรียมได้เลยค่ะ

2y trước

ได้ค่ะ มีนาคมเดือนหน้าก็ได้ค่ะ เผื่อคลอดฉุกเฉินจะได้ไม่ยุ่งเตรียมของมากค่ะ

กำหนด8เมษา ยังไม่ได้ซักเตรียมเลยค่ะ ของยังขาดอีกนิดหน่อย

เตรียมครบแล้วคะ ยังไม่ได้ซัก คลอด15 เมย แอบหวั่นๆจะเเตกมีค.คะ

2y trước

บ้านนี้เพิ่งชักเส้ดกัวแตกเดือนมีนา

บ้านนี้กำหนด8เมษาซักเตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วคะ

2y trước

โอเคจ้า🥰

บ้านนี้คลอด6เมษาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลย😊

บ้านนี้เพิ่งชักเส้ดกัวจะแตกเดือนมีนา