แม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศน้องบ้างคะ

บ้านนี้32+1 ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ ใน จ.ฉะเชิงเทรา พยาบาลบอกว่าที่โรงพยาบาลนี้ไม่ได้ดูเพศน้องให้นะคะ ถ้าแม่อยากรู้เพศน้องแนะนำให้ไปคลีนิคค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ จะซาวด์คลินิกแถวบ้านก็แพงเลยรอลุ้นเอาตอนคลอดเลยค่ะ😂

2mo trước

ใกล้แล้วนี่คะ55เดี๋ยวก็ได้รู้เพศแล้ว บ้านนี้ 13 กันยาจ้า🥰💗