แม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศน้องบ้างคะ บ้านนี้21weekแล้ว ยังไม่รู้เพศเลย

สาเหตุคือไปฝากท้องช้า แต่ส่วนมาก15-18weekน่าจะรู้เพศแล้ว ตอนนี้น้องได้21weekแม่ยังไม่รู้เลยค่ะ

บ้านนี้ หมอนัดวันอังคารที่เเล้วเเต่ ติดธุระไปไม่ได้ รออาทิตย์หน้าไปซาวด์ค่ะ 20+1

ตรวจนิฟ ก็ได้ค่ะ รู้เพศเหมือนกัน ได้ตรวจภาวะเสี่ยงต่างๆ แถมรู้เพศไปในตัว

บ้านนี้ซาวปุ้บนอนถ่างขาให้ดูเลยค่ะแม่ทีแรกก็กลัวว่าน้องจะหนีบขาไว้😅

5mo trước

ผู้หญิงจ้า🥰

บ้านนี้คะ เดือนหน้าจะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลยลุ้นเอาคะ😊🤍👶🏻

บ้านนี้รู้ตอน27 วีคค่ะ รพ.ไม่ซาวด์ให้ เลยไปซาวด์คลีนิคถึงรู้เพศ

บ้านนี้28+1แล้วงับ หมอยังไม่ซาวด์ดูเพศจริงๆจังๆเลย แค่ดูผ่านๆ😅

บ้านนี้39+5​ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะซาวเเล้วเเต่น้องหนีบขา😆

บ้านนี้รู้ตอน 16 วีคค่ะ น้องเป็น ผช เลยเห็นชัดเห็นเร็ว

10สัปดาห์เล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ค่ะ32วิคยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ