ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ บอกเพศมั้ยค่ะ

ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ คุณหมอจะบอกเพศน้องมั้ยค่ะหรือต้องรอให้ลุ้นเองตอนคลอด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บอกคะ นอกจากลูกจะปิดไม่ให้เห็นเอง

บ้านนี้ก็โรงบาลรัฐ เขาก็บอกนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻💓

ของบ้านนี้(ฝากพิเศษ)หมอบอกนะคะ

บอกค่ะถ้าคุณหมอเห็นชัด