ท้องกลม

แม่ๆบ้านไหนท้องผุ้หญิงแล้วท้องไม่ออกบางค่ะ บ้านนี้32+1ท้องกลมแบนไม่ค่อยออกเลยเห็นคนข้างบ้านท้องผุ้ชายท้องไหญ่แล้วแหลมมากเลยเรากลัวน้องออกมาตัวเล็กด้วย

ท้องกลม

ไม่ต้องกลัวลูกตัวเล็กหรอกถ้าไปซาวแล้วปกติ ของเรา จนเดือนสุดท้ายยังไม่มีใครดูออกว่าท้อง ลูกออกมา 3.5 โล (แม่อ้วนอยุ่แล้วด้วย)

ไม่ต้องกลัวน้องตัวเล็กนะคะ ยังไงขนาดท้อง ก็ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักน้องอยู่แล้วค่ะ