30Week น.น ลูกอยุ่ที่เท่าไรกันคะแม่ๆ

บ้านนี้30week น.นน้อง อยุ่ที่1500กรัมน้อยไปไหมคะ อยากให้น้องออกมา น.น ดีๆคะ แม่ๆบำรุงให้ลงลูกแบบไหนกันมั้งคะ🥰

30วีคเหมือนกันค่ะน้องนน.1796กรัมค่ะ

1y trước

น.น ดีจังเลยคะ

บ้านนี้ 30W น.น. 1840 กรัมค่ะ

1y trước

ทานปกติเลยค่ะ อยากทานไรทาน😆😆แต่จะเพิ่มเป็นไข่เป็ดต้มวันละ 2 ฟอง +นมแพะเช้ากับก่อนนอน ค่ะ