สอบถามแม่ๆๆ หน่อยค่ะ เริ่มตั้งชื่อลูกกันตอนกี่เดือน

บ้านนี้21วีค แล้วค่ะ

เรา4เดือนรู้เพศแล้วคะเพิ่งเริ่มตั้งบ้านนี้ได้น้องแฝดต้องคิดไวหน่อยตอนนี้ก็เข้า5เดือนแล้วคะ

เราตั้งชื่อตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ พอรู้เพศก็ตั้งเลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศ4เดือนกว่า เลยตั้งชื่อน้องไว้แล้วคพ