สอบถามแม่ๆๆ

ขอสอบถามเเม่หน่อยค่ะไปฝากท้องตอน6วีค อัลตราซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ผิดปกติมั้ยคะ

5 w เหมือนกันค่ะ ไปซาวด์ที่ รพ. ไม่เจอเหมือนกันค่ะ ก็เลยไปคลินิก ทางคลินิกจะแนะนำให้ซาวด์ทางช่องคลอดจะเห็นมากกว่า ซาวด์หน้าท้อง เสียค่าซาวด์ 700 บาท ไม่แพงค่ะ

ฝากตอนย่างเข้า6วีคเหมือนกันค่ะ ไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ แต่หมอก็ไม่ได้แจ้งอะไรนะคะ นัดฝากต่ออีกที23มิ.ย.เลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ควรไปหาหมอไหมคะ เคยมีประวัติแท้งค่ะ

1y trước

ไปได้จ้าแม่ เราเคยแท้งคุกคาม ไปฝากเร็วคุณหมอชมเลยจ้า🤣

บ้านนี้เจอทีเดียวตอน 7 วีคเลยค่ะ