เเม่ๆทีมเมษามีใครเเอบเเตกบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้19เมษา อยากเเตกมากเเล้วคะ เเน่นท้องไม่ไหว มีเจ็บเตือนบ้างเเล้วคะ

บ้านนี้กำหนด 29 เมษาค่ะ หนักกว่าตอนแพ้ท้องอีกค่ะ ทั้งเหนื่อยง่าย เวียนหัวหน้ามืดง่าย ปวดตัว ปวดหัวหน่าว กรดไหลย้อนอีก อิแม่เพลียมาก อยากให้ถึงวันคลอดเร็วๆค่ะ

กำหนด 18 เมษา ท้องใหญ่อึดอัด เท้าบวม กรดไหลย้อน ร้อนง่าย นอนไม่หลับ เข้าห้องน้ำบ่อย ตะคริวที่ขา หลายสิ่งรุมเร้ามากค่ะ555 แต่ก็สู้ๆนะคะ ถึงเวลาเค้าก็จะออกมาเองค่ะ

2y trước

บ้านนี้หลับง่ายมาก ชอบตื่นทุกๆ3ชั่งโมงคะ เเม่สู้ๆน้ะคะ

แม่มีอาการเจ็บเตือนยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้36+5เจ็บหน่วงตรงหน้าท้องแล้วก็ปวดเอวบางครั้งมดลูกบีบตัวเจ็บมากๆ

10 เมษา ปวดทั้งเนื้อทั้งตัวทรมานมากค่ะเวลาเดินต้องค่อยๆเดินมันหน่วง อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด19เมษาเหมือนกันเลยค่ะ เท้าบวม มือบวม ไม่ไหวแน้ววว อิแม่อยากแตกจะแย่แล้ว🥹

บ้านนี้กำหนด 2 เมษาค่ะ แต่ยังไม่มีท่าทีที่จะแตกเลยปวดไปทั้งตัวทรมานสุดๆค่ะแม่

19เมษาค่ะยังไม่แตกค่ะแต่เจ็บเตือนแล้วค่ะจะเดินแต่ละทีหายใจไม่ทันเลยค่ะ☺☺

กำหนดคลอด 16 เมษาค่ะ แอบลุ้นว่าจะแตกก่อนไหม ตอนนี้36 วีค ยังทำงานอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้8เมษา มีเจ็บเตือนมาหลายวันแล้วค่ะ พ่อก็เร้าหรืออยากให้ออกมาแล้ว

อันนี้27เมษาน่าจะไม่ถึง554เพราะท้องชอบแข็งละเป็นปัสวะอักเสบด้วยคะ

2y trước

กำหนด27เมษาเหมือนกันเลยค้าาา เจ็บท้องเตือนตอน32w คุณหมอให้ยากันแท้งมาทานค้า กังวลกลัวไม่ถึงกำหนด555