ทีมเมษา บ้านนี้ 4 เมษา

ทีมเมษา บ้านนี้4 เมษา กี่วีคกันแล้วคะ ? มีใครใกล้แล้วบ้างหรือ แอบแตกก่อนแล้วมั้งคะ ? ภาพนี้ตอนเข้า27w #ลูกชาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

ทีมเมษา บ้านนี้ 4 เมษา

34+3หลังสงกรานต์เลยแน่นๆตึงๆดิ้นทีแม่เจ็บหนังท้องเลย 24เมษาผ่าคลอดท้องสองพร้อมทำหมัน

2 เมษาค่ะ ยังชิวอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการเตือนอะไรเลย กลางคืนก็นอนหลับสบายตลอดคืนเลยค่ะ

ทีมต้นเดือนเมษาเขาจะคลอดอาทิตย์หน้ากันแล้ว ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ เรากำหนด26เมษาโน่น 😍

วันเดียวกับลูกสาวเราเลยค่ะ เกิด4/4/62 และตอนนี้กำลังจะมีน้องชายมาเล่นด้วยแล้วค่ะ

ยังเลือกวันผ่าไม่ได้เลย​ อยากผ่า​ 30​ แต่ลุงหมอบอกไปไม่ถึงแน่​ 🤣 #ท้อง​ 2​ ลูกสาว​

3y trước

ผ่าวันเดียวกันเลยคะ30มีนา. แต่กำหนดจริง7เมษาไม่รู้จะอยู่ถึงไหม30มีนา

27 เมษาค่ะ บ้านไปซาวด์น้องไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยชอบเอามือบังตลอดเลยค่ะ

34+4แน่นๆตึงๆเจ็บง่ามขาเวลานั่งนานๆหรือตอนตื่นนอน 24เมษานี้ได้เจอกัน

4 เมษาเหมือนกัน แต่หนูแตกก่อนกำหนด 36สัปดาห์ หนูคลอดวันที่7มีนา 64 ค่ะ

34w+1ค่ะ ลูกสาวค่ะ กำหนดจริง26เมษา แต่นัดผ่าคลอดช่วงสงกรานต์ ท้อง2จ้า

กำหนดคลอด13เมษาคะตอนนี้36วิค4วันแล้วคะท้องปั้นตบอดเลยคะ