ขอดูท้องแม่ๆเดือนตุลาหน่อยคร่าใหญ่ถึงนั๋ยกันแล้วคะ

บ้านนี้18ตุลาค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือนตุลาหน่อยคร่าใหญ่ถึงนั๋ยกันแล้วคะ

20ตุลาจ้าท้องไม่ค่อยไหญ่เพราะเป็นคนตัวเล็กจ้า

ท้องใหญ่กว่าอีก บ้านนี้จะคลอดเดือนนี้แล้ว 😄😄

34วีคกับ4วันกำหนดคลอด22ตุลาคมนี้คะดิ้นเก่งมาก

18ตุลาค่ะ ท้องเล็กมากกังวนลธกจะตัวเล็กค่ะ

16 ตุลาค่ะน้องดิ้นดีมากสงสัยอยากออกมาล่ะ

บ้านนี้ก็18ตุลาจ้าแต่หมอบอกอาจจะไม่ถึง

กำหนดคลอด30ตุลาค่ะเเต่ท้องไม่ใหญ่เลย🥰

ของเรากันยาจ้า แต่ไม่ใหญ่เท่านี้เลย 😍

ท้องสวยมากคุณแม่ใช้ครีมไรทาหรือป่าวค่ะ

ท้องขาวเนียนมากค่ะแม่ แนะนำหน่อยค่ะแม่

4y trước

🤭🤭😧😧