28w6d

แม่ทันไหนออกเดือนตุลาบ้างค่ะออกวันที่เท่าไหร่กัน บ้านนี้30ตุลาค่ะ

28w6d

โพสนี้นานหรือยังคะแม่ 28Wนัดคลอด30ต.ค.เหรอคะ บ้านนี้33Wนัดคลอด1พ.ย. แอบงงนิดๆค่ะว่าหมอนับวันผิดหรือโพสนี้นานแล้วคะ😅

4y trước

ปี62ค่ะแม่

28สัปดาห์ แต่ทำไมคลอดเดือนตุลาคะแม่ บ้านนี้ 20สัปดาห์ กำหนดคลอด กันยาคะ แม่ จำผิเกรือป่าวคะ

4y trước

ไม่เป้นไรจ้าาา❤

ทำไมคุณ​แม่คลอดไวจังค่ะ​ บ้านนี้​ก็​ 28w2d​ ก็ไล่เลี่ยกัน​ กำหนดคลอด​ตั้ง 7​ ธันวา​

4y trước

ตอนนี้น้แงได้6เดือนเเร้วค่ะ ตั้งเเต่ปี62ค้า

28วีค แล้วคะตอนนี้ บ้านนี้กำหนดคลอด2พ.ย แต่หมอน่าจะนัดก่อนผ่าคลอดก่อน1อาทิตย์

14w กำหนด 22 ตุลา 63 งง นะค่ะ บ้านนี้อายุภรรค์น้อยกว่าแต่ทำไมกำหนดคลอด ก่อน😅

4y trước

ตอนนี้น้องได้6เดือนเเร้วค่ะ ออกตินปี62

ถ้าท้อง28w กำหนดคลอดต้องประมานเดือน ก.คหรือต้นเดือนส.ค รึป่าว

บ้านนี้ ห่างกับแม่แค่1สัปดาห์ กำหนดคลอดตั้ง 7ธันวา แหนะ😂

5y trước

เหมือนกัยเลยค่ะ ของเรา27w กำหนดคลอดเดือนธันวาค่ะ

แม่จำวันแรกที่ที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายได้มั้ยคะ

พึ่ง28weekเอง ทำไมคลอดเร็วจัง แม่บ้านนี้31week กำหนด18 พย.

บ้านนี้กำหนด2ตุลา 37+6แล้วค่ะแม่ 28+6ทำไมแม่กำหนดไวจังคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ