ขอสอบถามแม่ๆเรื่องลูกดิ้นหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ นับลูกดิ้นต้องนับตั้งแต่กี่เดือนขึ้นไปคะตอนนี้เราท้องได้5เดือนกว่าจะเข้า6เดือนมีดิ้นทุกวันอยู่ค่ะแต่จะดิ้นแค่กลางวันกับตอนกลางคืนมันน้อยไปไหมคะแต่ไม่เชิงว่าดิ้นจะเป็นเหมือนตอดมากกว่าเพราะไม่ได้แรงขนาดนั้นแต่รู้สึกได้ค่ะเลยกังวนว่าน้องจะแข็งแรงดีไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ 28 week หรือ 7 เดือน เริ่มนับการดิ้นค่ะ